Gành Mũi Né    

Kp 14, Hồ Xuân Hương Phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận - 02523848503

Price from
đ

Room Kind Room Type Services Room Price Booking

Detail of Gành Mũi Né

Description

Mũi Né một địa danh đã được du khách biết đến như một khám phá mới về du lịch từ sau sự kiện nhật thực toàn phần năm 1995. Khu Du Lịch Gành Mũi Né cũng ra đời từ sau sự kiện đấy để phục vụ du khách. Hơn 10 năm hình thành và phát triển KDL gành mũi né đã góp phần tạo nên điểm đến an toàn và thân thiện mỗi khi du khách đến Bình Thuận.

Với diện tích khoảng 3ha nằm cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 20km theo hướng Đông Bắc. Khu Du Lịch Gành tọa lạc sát bờ biển, bãi đá Gành với làn nước trong xanh và vẻ hoang sơ đầy quyến rủ và những hàng phi lao cao vút tạo nên không gian vô cùng thoáng mát và tạo phong cảnh hữu tình làm lay động lòng người.

Đến với du lịch Gành Mũi Né vào những đêm trăng thanh du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng kỳ ảo với hình ảnh trăng vàng trên biển bạc. Một cảnh đẹp lung linh huyền ảo không phải đâu cũng có. Đến với du lịch Gành Mũi Né du khách sẽ có dịp khám phá những di tích lịch sử và những danh lam tháng cảnh nhu Tháp Poshanư, Suối Tiên huyền diệu, Suối Hồng, Đồi Cát Bay, Hòn Lao, gành đá,Làng Chài và du khách còn có dịp khám phá Bàu Trắng một địa danh gắn liền với cuộc chiến tranh du kích ở Bình Thuận.

Services and Offers

Internet

Activity and relaxing

Participation

Moving

Service in Room

Eating

Convenient

Policy

Some helpful facts