Khách sạn Nam Phương Hải    

549 Trần Hưng Đạo Phường Đức Thắng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận - 02523720191

Giá phòng từ
đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Khách sạn Nam Phương Hải

Mô tả

Tọa lạc tại Phú Thủy, Khách sạn Nam Phương Hải là địa điểm hoàn hảo để khám phá Phan Thiết và các khu vực lân cận. Nằm cách trung tâm 1.5 km, thật dễ dàng để tiếp cận các điểm tham quan và hoạt động trong thành phố. Du khách thích khám phá không thể bỏ qua các điểm tham quan du lịch như Victory Monument, Co.opmart Shopping Mall, Lotte Mart. 

Mọi nỗ lực đều nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho du khách. Chính vì vậy, chỗ nghỉ cung cấp các dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Các tiện nghi như dịch vụ phòng 24 giờ, phòng gia đình, nhà hàng, dịch vụ giặt là, quầy bar luôn sẵn sàng phục vụ du khách.

24 phòng trên 3 tầng đem lại cho du khách không gian ấm cúng, gần gũi như một ngôi nhà thứ hai. Một số phòng được trang bị các tiện nghi như máy điều hòa, bàn, ban công/sân thượng, màn rèm cửa, báo thức. Chỗ nghỉ cung cấp nhiều hoạt động giải trí đa dạng, bao gồm hồ bơi ngoài trời. Cho lý do để đến Phan Thiết là gì đi nữa, Khách sạn Nam Phương Hải vẫn là một điểm dừng tuyệt vời cho chuyến nghỉ mát đầy háo hức và thú vị.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Hoạt động và Thư giãn

Được tham gia

Di chuyển

Cung cấp trong phòng

Ăn uống

Tiện nghi

Chính sách

Thông tin cần lưu ý