Ra mắt Chi hội Lữ hành Bình Thuận

21/01/2024 1232 0
Mới đây, tại thành phố Phan Thiết, Chi hội Lữ hành Bình Thuận đã làm lễ ra mắt, chính thức đi vào hoạt động. Đến dự có Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc; tham dự còn có đại diện Thường trực Hiệp hội Du lịch, lãnh đạo Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch và hội viên là các doanh nghiệp lữ hành.

(Phó giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Lan Ngọc (thứ 5 từ bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và các hội viên; Ảnh: Nguyên Vũ) 

Chi hội Lữ hành Bình Thuận (BITSTA) trực thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh giữ vai trò đầu tàu kết nối, xúc tiến và quảng bá các điểm đến, dịch vụ liên quan đến các hoạt động du lịch Bình Thuận đến với các đơn vị lữ hành trên toàn quốc. Việc thành lập Chi hội Lữ hành vừa có mục đích là liên kết, hợp tác, hỗ trợ cho các hội viên phát triển kinh doanh dịch vụ lữ hành và dịch vụ du lịch khác, vừa tạo “sân chơi” trong hoạt động nghề nghiệp cho các doanh nghiệp lữ hành tại Bình Thuận.

(Ban chấp hành Chi hội Lữ hành Bình Thuận ra mắt; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại buổi lễ, Hiệp hội Du lịch tỉnh cũng đã công bố quyết định thành lập Chi hội Lữ hành Bình Thuận với Ban Chấp hành 9 người, trong đó, ông Hoàng Công Định, Giám Đốc Công ty TNHH XNK, Thương Mai và Du lịch Dima - Tour làm Chi hội trưởng; ông Nguyễn Anh Khoa, Trưởng phòng kinh doanh - Công ty TNHH TM & DV DL Sao Mai (Saomaitour) và bà Phan Thị Phong, Phó giám đốc Công ty Du lịch và Truyền thông Bình Thuận là Chi hội phó; ngoài ra, Ban Chấp hành còn có Ban Tài chính và Ban Truyền thông.

Nguyên Vũ

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu