Thác Bà
Thác Bà

Giới thiệu

Giá: 30,000VNĐ-50,000VNĐ

Số điện thoại: 0983435566

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 5:00 CH

Email: thacbatanhlinh@gmail.com

Địa chỉ: Xã Đức Thuận, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

- Thắng cảnh Thác Bà tọa lạc tại xã Đức Thuận, huyện Tánh  Linh,  tỉnh  Bình Thuận;  nằm  cách  thành phố Phan Thiết hơn 100km về hướng Tây Nam và cách trung tâm huyện lỵ Tánh Linh khoảng 5km về hướng Đông Bắc; là một trong những thắng cảnh nổi tiếng ở huyện Tánh Linh nằm giữa núi rừng hoang sơ của Khu bảo tồn thiên nhiên Núi Ông. - Thác Bà có 9 ngọn thác cao vời vợi chồng lên nhau từ đỉnh Núi Ông đổ xuống chia thành 3 tầng, mỗi tầng cao từ 15 - 25m với những tảng đá tiếp nối nhau, nhìn xa trông giống như dải lụa trắng khổng lồ mềm mại chảy giữa núi rừng bao la hùng vĩ. - Để chinh phục thác Bà không hề đơn giản, du khách phải vượt đường dốc quanh co trơn trượt dọc theo bờ thác. Nhưng bù lại trong quãng đường chinh phục thác Bà là giai điệu du dương của núi rừng, là bản hòa ca giữa tiếng gió rì rào, tiếng lá khẽ rơi và tiếng chim hót líu lo cùng tiếng nước chảy róc rách làm nên một giai điệu riêng biệt trong một ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

- Thắng cảnh Thác Bà tọa lạc tại xã Đức Thuận, huyện Tánh  Linh,  tỉnh  Bình Thuận;  nằm  cách  thành phố Phan Thiết hơn 100km về hướng Tây Nam và cách trung tâm huyện lỵ Tánh Linh khoảng 5km về hướng Đông Bắc; là một trong những thắng cảnh nổi tiếng ở huyện Tánh Linh nằm giữa núi rừng hoang sơ của Khu bảo tồn thiên nhiên Núi Ông.

- Thác Bà có 9 ngọn thác cao vời vợi chồng lên nhau từ đỉnh Núi Ông đổ xuống chia thành 3 tầng, mỗi tầng cao từ 15 - 25m với những tảng đá tiếp nối nhau, nhìn xa trông giống như dải lụa trắng khổng lồ mềm mại chảy giữa núi rừng bao la hùng vĩ.

- Để chinh phục thác Bà không hề đơn giản, du khách phải vượt đường dốc quanh co trơn trượt dọc theo bờ thác. Nhưng bù lại trong quãng đường chinh phục thác Bà là giai điệu du dương của núi rừng, là bản hòa ca giữa tiếng gió rì rào, tiếng lá khẽ rơi và tiếng chim hót líu lo cùng tiếng nước chảy róc rách làm nên một giai điệu riêng biệt trong một không gian xanh mát khiến tâm hồn thư thái. Đặt chân đến đỉnh thác, mọi cảm giác mệt mỏi dường như tan biến bởi trước mắt là một khung cảnh tuyệt đẹp như trong một bức tranh thủy mặc.
- Ở trên cao này, phóng tầm mắt nhìn xuống toàn cảnh thác Bà thật uy nghi và tráng lệ, đan xen hòa quyện giữa đá, cây và những dòng nước uống lượn vẽ nên một khung cảnh nên thơ.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí