Lễ hội Mô tô thể thao Việt Nam - Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh

24/02/2023 31/03/2023

1086 0

Năm 2023, Bình Thuận vinh dự được chọn là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận – Hội tụ xanh”, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng CLB. Môtô Thể thao Quận Bình Tân tổ chức chương trình ” Lễ hội Mô tô Việt Nam – Bình Thuận”  sẽ diễn ra vào ngày 25-26/02/2023 tại KDL Bàu Trắng U&Me, thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Buổi họp với lãnh đạo Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận

Ông Nguyễn Minh Nhựt chủ nhiệm CLB Môtô quận Bình Tân phát biểu: “ Được sự giúp đỡ của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận, Sở văn hóa thể thao và du lịch cùng các cơ quan ban ngành, các đơn vị, các nhà tài trợ, các đơn vị truyền hình, báo chí cùng toàn thể các anh em Biker trên cả nước đã giúp đỡ cho câu lạc bộ mô tô quận Bình Tân hoàn thành Lễ hội mô tô Việt Nam - Bình Thuận 2023 được thành công tốt đẹp.”

Được biết khâu chuẩn bị cho chương trình diễn ra từ ngày 24 để đến ngày 25/2/2023 lúc 9h sẽ khai mạc lễ hội , triển lãm trình diễn xe và trò chơi. 14h ngày 25/02/2023 sẽ diễn ra lễ diễu hành để xác lập Kỷ lục Việt Nam: Đoàn môtô dài nhất Việt Nam. Đoàn Môtô sẽ diễu hành chạy trên cung đường đẹp nhất Việt Nam DT 17, thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh  Bình Thuận với lộ trình: điểm xuất phát từ  cổng KDL Bàu Trắng U & Me – Ngã ba (đường 716-716B) – quay vòng về lại KDL Bàu Trắng U & Me – Cầu Sông Lũy – quay vòng về lại KDL Bàu Trắng U & Me. Đặc biệt, độc đáo hơn sẽ có đội dù lượn từ 4-6 chiếc bay phía trên đoàn xe diễu hành tạo nên một đoàn xe thật đẹp đặc sắc cho Lễ hội Môtô.  Đối với nhiều người, con đường rộng thoáng dài tăm tắp, tiếng ống pô giòn giã đều đặn và làn gió mát lộng vuốt vào khuôn mặt có một sức cuốn hút khó cưỡng.

Trước giờ diễu hành

Tại chương trình Lễ hội môtô, sẽ có triển lãm những bộ thời trang đặc trưng của Harley Davidson, sự hào sảng mang hơi hướng điện ảnh Hollywood. Qua nhiều thập kỷ, mô tô phân khối lớn ngày nay đã được cải tiến rất nhiều, trở nên tinh tế, phức tạp theo hướng hiện đại, tiện nghi và an toàn hơn. Và Lễ hội môtô sẽ đưa các biker và các khách mời tham dự thưởng thức văn hóa môtô thật đặc sắc và sôi nổi nhất với liên tục  rất nhiều hoạt động vui chơi đậm chất biker. Lễ hội còn tràn ngập quà tặng từ các nhà tài trợ, khu vực gian hàng trưng bày  hấp dẫn cho anh em biker. Đặc biệt sẽ có những phần quà diễu hành cho CLB,Hội,nhóm di chuyển đẹp và hoành tráng nhất.

Sau buổi diễu hành là tiệc Galadiner rất sôi nổi với những bữa tiệc nhạc Rock kinh điển. Song song đó là chương trình đấu giá từ thiện những món đồ độc lạ của dân biker để gây quỹ trao quà thiện nguyện cho các em  nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mà CLB mô tô Bình Tân đã hổ trợ trong những năm vừa qua và  tiếp tục chắp cánh ước mơ cho những em nhỏ trên mọi miền đất nước trong các hành trình tiếp theo.

Lễ hội Motor Festival 2023 sẽ được chính quyền hỗ trợ tối đa đúng chuẩn Lễ hội có quy mô toàn quốc hưởng ứng Năm Du Lịch Quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận – Hội tụ xanh”, được trực tiếp trên truyền hình và 2 kênh truyền thông Xefun.vn và Motosaigon.

Bản đồ

Lịch trình mẫu